จังหวัดสตูล จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพิธีเจริญพระพุทธมนต์และถวายภัตตาหารเพลแด่พระภิกษุสงฆ์เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติสมเด็จเจ้าฟ้าฯ กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ 4 กรกฎาคม 2565 อบต.ควนสตอ จังหวัดสตูล จัดกิจกรรมคืนความสุขให้กับผู้สูงอายุ ตามโครงการ “ชีวิตสดใส วัยสูงอายุ” ถ่ายทอดภูมิปัญญาท้องถิ่น บูรณาการทุกภาคส่วน เสริมสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นกับภาคีเครือข่าย จังหวัดสตูล เปิดโครงการแก้ไขปัญหายาเสพติดในรูปแบบศูนย์ปรับเปลี่ยนพฤติกรรม (ศูนย์ขวัญแผ่นดินจังหวัดสตูล) รุ่นที่ 2 หวังปรับเปลี่ยนพฤติกรรมผู้เสพและผู้ติดยาเสพติด ด้วยการบำบัดฟื้นฟูสมรรถภาพ พร้อมฝึกทักษะอาชีพ เพื่อคืนคนดีสู่สังคม ระหว่างวันที่ 27 มิถุนายน – 8 กรกฎาคม 2565 พลเอก สันติพงศ์ ธรรมปิยะ เลขาธิการ กอ.รมน.และคณะมูลนิธิไทยอาสาป้องกันชาติ ปฏิบัติภารกิจด้านมวลชนและช่วยเหลือประชาชนในพื้นที่ กอ.รมน.ภาค 4 ลงพื้นที่จังหวัดสตูล มอบบ้านให้สมาชิกทสปช. ที่ได้รับความเดือดร้อน พร้อมมอบเงินช่วยเหลือประชาชนผู้ยากจน จำนวน 100 ราย การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทยและภาคีเครือข่าย รุกส่งเสริมเครือข่ายวิสาหกิจชุมชนสมุนไพรจังหวัดสตูล พัฒนาผลิตภัณฑ์ขมิ้นชัน นำไปใช้เพื่อสุขภาพและทางการแพทย์ โดยกลุ่มผู้สูงอายุอำเภอควนโดน

ข่าวเด่น

image
แกงตอแมะห์ อาหารพื้นถิ่นสตูล กินแล้วต้องติดใจ
image
เรื่องราวดีๆ ที่นี่..สตูล ที่นี่..ชายแดนใต้
image
น้ำตกธารปลิว ต.ทุ่งหว้า อ.ทุ่งหว้า จ.สตูล
image
ที่นี่..สตูล ที่นี่..ชายแดนใต้ แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวทางทะเลที่สวยงาม หาดทรายขาวละเอียด นวลเนียนจนขัดผิวได้กันเลยทีเดียว
image
ที่นี่..สตูล ที่นี่..ชายแดนใต้ เกาะหินซ้อน : แหล่งท่องเที่ยวทางทะเล
image
กติกาการแข่งขันว่าว​ประเพณีและแสดงว่าวจังหวัดสตูล​ ครั้งที่​ 41 ปี​ 2565 #ระหว่างวันที่ 25 - 27 กุมภาพันธ์ 2565 📣📣ดูรายละเอียดได้ดังนี้
image
สตูล...เมืองแห่งความผาสุกที่ยั่งยืน ท่ามกลางความหลากหลายของวัฒนธรรม
image
ชีวิตดี๊ดีที่ชายแดนใต้ ที่นี่..สตูล ที่นี่..ชายแดนใต้
image
เรื่องดีๆ ที่บ้านฉัน
image
คิดถึงทะเล_คิดถึงสตูล
image
เรื่องดีๆที่บ้านฉัน_ที่นี่สตูล_ที่นี่ชายแดนใต้
image
จังหวัดสตูลเปิดการท่องเที่ยวทางบก-ทะเล มีการวางมาตรการต่างๆ เพื่อให้ผู้ประกอบการในพื้นที่สามารถดำเนินธุรกิจได้อย่างปลอดภัย ในช่วงสถานการณ์โควิด-19
image
"ขนมผูกรัก" 1 ใน 25 ผลิตภัณฑ์OTOP ที่จังหวัดสตูล นำไปจำหน่าย ณ ศูนย์โอทอปอันดามัน จ.สตูล ในการประชุม ครม.สัญจร จ.กระบี่ 15-16 พฤศจิกายน นี้
image
image
ที่นี่..สตูล ที่นี่..ชายแดนใต้
image
กติกาการแข่งขันว่าว​ประเพณีและแสดงว่าวจังหวัดสตูล​ ครั้งที่​ 41 ปี​ 2565 #ระหว่างวันที่ 25 - 27 กุมภาพันธ์ 2565 📣📣ดูรายละเอียดได้ดังนี้

ศูนย์รวมข่าวประชาสัมพันธ์

image
ปลดล็อกกัญชา กัญชง ปลูกเสรีได้แล้วไม่ต้องขออนุญาต แต่ยังต้องจดแจ้ง
image
ไฟเขียว ร่าง พ.ร.บ.คู่ชีวิต หนุนความเท่าเทียมทางเพศ
image
สำนักงานจัดหางานจังหวัดสตูล รับสมัครคนหางานเพื่อไปทำงานในประเทศซาอุดิอาระเบีย
image
สำนักงานปลัดกระทรวงวัฒนธรรม จัดกิจกรรม Young Smart : “Young ทำดี”
image
สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง จัดกิจกรรมวันสถาปนา ครบรอบ 24 ปี
image
จัดกิจกรรม "วันงดดื่มสุราแห่งชาติ ทำความดีถวายในหลวง" ในช่วงเทศกาลเข้าพรรษาของทุกปี ในปีนี้วันเข้าพรรษาตรงกับวันที่ 14 กรกฏาคม 2565
image
มหาวิทยาลัยนเรศร ดำเนินการคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่น ภายใต้โครงการเชิดชูเกียรติศิษย์เก่าดีเด่นและศิษย์เก่าสร้างชื่อเสียง ประจำปี 2565
image
จังหวัดสตูล จัดโครงการบรรพชาอุปสมบท 910 รูป เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินินาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระเกียรติพระชนมพรรษา 90 พรรษา 12 สิงหาคม 2565
image
กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน จัดงานแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ ครั้งที่ 29 ระดับภาค
image
กรมกิจการเด็กและเยาวชน จัดประกวดวาดภาพ ภายใต้โครงการส่งเสริมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้พหุวัฒนธรรม
image
ขอเชิญชวนส่งบทความวิชาการเข้าประกวดในโครงการประกวดบทความวิชาการด้านการป้องกันและปราบปรามการทุจริต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565
image
ขอเชิญร่วมบริจาคเงินหรือสิ่งของรางวัล "วันรวมน้ำใจ สู่กาชาดจังหวัดสตูล ประจำปี 2565 และัแถลงข่าวงานประจำปี และงานกาชาดวิถีใหม่ เที่ยวสบาย สไตล์ สตูล 2565"

- บริการออนไลน์ -

บทความ และ Inforgraphic

บทความ

INFOGRAPHIC

VIDEO Multimedia

image
image
image
image
image
image
image
image
image